Chính sách

I. QUY ĐỊNH VÀ CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG NỘI ĐỊA VIỆT NAM

Giao hàng nội địa Việt Nam là quá trình giao hàng từ kho Việt Nam của Hải Quân logistic đến địa chỉ khách hàng yêu cầu giao trên đơn hàng.Hải Quân logistic có chính sách và các quy định trong việc giao hàng nội địa Việt Nam như sau:

1. Đối với các đơn hàng tách kiện theo lô tại kho Trung về VN . Tối thiểu từ 200kg/m3 trở lên sẽ được tách kiện chuyển thẳng về nhà của khách hàng tại các khu vực Hải Phòng , Hà Nội , TPHCM ( Không mất thêm bất kỳ chi phí phát sinh ) (Chi tiết vui lòng liên hệ để được tư vấn)

Lưu ý : Khách hàng cung cấp cho bên công ty thông tin đơn hàng , số kiện , số cân để công ty nắm bắt và xử lý các đơn hàng 

2. Đối với hàng tạp tại khu vực Hải Phòng . Khách hàng có thể qua trực tiếp kho hoặc văn phòng làm việc của công ty để lấy hàng ( Không mất chi phí ) hoặc tự chủ động gọi ship hoặc xe để lấy hàng ( yêu cầu cung cấp thông tin khách hàng để nhận hàng ) .

3. Đối với khách hàng ngoại tỉnh : Công ty sẽ làm việc với các bên giao hàng trong nước như Viettel post , GHTK , J&T... để gửi hàng cho khách. ( Chi phí khách sẽ tự thanh toán với bên giao hàng công ty sẽ không thu bất kỳ khoản phí nào ) .

4. Hải Quân Logistic sẽ không còn chịu trách nhiệm khi hàng hóa đã ra khỏi kho hàng của công ty . 

II. KHIẾU NẠI VÀ XỬ LÝ KHIẾU NẠI ( ĐỐI VỚI HÀNG ORDER )

Trường hợp sau khi giao dịch xong, do shop hết hàng, hay không còn đủ số lượng hàng như khách hàng cần đặt, số tiền thừa còn lại sau khi giao dịch thành công, công ty sẽ báo lại khách hàng ( Trừ vào đơn hàng mới , trừ vào cước vận chuyển , trừ vào số tiền đơn hàng còn thiếu ...) 

- Khi khách hàng đã lên đơn hàng, nếu khách hàng chọn thuộc tính  không chính xác dẫn đến: nhầm size, nhầm mầu, sai chủng loại .v.v... Công ty sẽ không chịu trách nhiệm.

- Trường hợp khách hàng đã chọn chính xác thuộc tính và số lượng hàng hóa, mà công ty đặt sai hàng, thì công ty sẽ hoàn lại 100% giá trị tiền hàng cho khách hàng.

- Hải Quân Logistic sẽ không kiểm đếm khi nhận hàng của Nhà cung cấp phía Trung Quốc, nên khi nhận hàng, khách hàng thực hiện kiểm đếm và báo lại số lượng. Nếu khách hàng báo thiếu, công ty sẽ hỗ trợ việc khiếu nại đòi lại tiền từ Nhà cung cấp Trung Quốc.

- Trường hợp Nhà cung cấp xác nhận giao thiếu và đồng ý hoàn lại tiền, công ty sẽ hoàn lại cho khách hàng theo số tiền Nhà cung cấp trả lại sau khi đơn hàng có trạng thái Hoàn Tất.

- Trường hợp Nhà cung cấp không xác nhận thiếu, và không hoàn lại tiền, công ty không có trách nhiệm phải hoàn trả khách hàng.

- Đối với các chế độ về bảo hành sản phẩm, khách hàng có trách nhiệm tham khảo trực tiếp từ Nhà cung cấp (thông tin trên website hoặc trực tiếp liên hệ). Nếu cần thiết công ty sẽ trao đổi với Nhà cung cấp về các yêu cầu của khách hàng, nhưng công ty không chịu trách nhiệm về các chính sách bảo hành.

- Trường hợp do lỗi của Nhà cung cấp gửi sai, hoặc đóng gói sai quy cách dẫn đến vỡ hỏng hàng hóa, công ty sẽ đứng ra khiếu nại, nếu họ công nhận, công ty sẽ yêu cầu họ thực hiện các biện pháp khắc phục sau:

- Yêu cầu Nhà cung cấp giảm giá,hoặc đổi lại hàng mới bồi thường cho hàng vỡ hỏng, nếu họ chấp thuận, phần tiền giảm giá, hoặc hàng được bồi thường, công ty hoàn trả khách hàng khi nhận được tiền hoặc hàng từ Nhà cung cấp Trung Quốc trả lại.

- Đối với hàng hóa thuộc danh mục dễ xảy ra rủi ro vỡ hoặc móp méo trong quá trình vận chuyển, công ty kiến nghị khách hàng nên sử dụng dịch vụ đóng gỗ để giảm thiểu rủi ro. Hiện tại công ty chưa có chính sách bồi hoàn hay hỗ trợ trong trường hợp xảy ra rủi ro vỡ hoặc móp méo.

- Trường hợp hàng hóa bị mất do quá trình vận chuyển về Việt Nam, công ty sẽ bồi thường cho quý khách 100% giá trị hàng hóa bị thiệt hại.

 

 

0335.774.233
Hải Quân Logistics